HLV Kiatisuk đã có màn tái ngộ chủ tịch Đoàn Nguyên Đức sau khi ông tới sân để theo dõi trận đấu giữa HAGL và Nam Định kết thúc.

Vào ngày hôm qua 3/1, CLB HAGL bước vào trận đấu thứ 3 ở giải giao hữu Thiên Long Cup đang được tổ chức tại Bình Dương. Đối thủ của “Gỗ” là CLB DNH Nam Định.

Kiatisuk tái ngộ bầu Đức sau thời gian cách ly hình ảnh 2
HLV Kiatisuk đã có màn tái ngộ chủ tịch Đoàn Nguyên Đức tại BìnH Dương chiều qua, 3/1.

Ở trận này, hai đội cầm chân nhau với tỷ số hòa 1-1. Ngay sau trận đấu, ông bầu Đoàn Nguyên Đức (HAGL) đã xuống sân thăm hỏi, nói chuyện với Kiatisuk.

Đây cũng là lần đầu tiên sau hơn 10 năm qua, Kiatisuk xuất hiện trong cabin huấn luyện của CLB HAGL. Có thể nói là bầu Đức rất kỳ vọng vào lần trở lại này của ‘Zico Thái’, bởi Kiatisuk từng giúp bóng đá Thái Lan thống trị khu vực và hoàn toàn có thể làm được điều tương tự ở phố núi Pleiku.

Kiatisuk tái ngộ bầu Đức sau thời gian cách ly hình ảnh 2
Bầu Đức rất kỳ vọng Kiatisuk sẽ làm thay đổi HAGL trong chuyến trở lại Việt Nam lần này

Tất nhiên để làm được điều đó, HAGL của Kiatisuk sẽ phải có rất nhiều sự thay đổi về lực lượng cũng như chiến thuật, lẫn tư duy thi đấu. Chia sẻ sau trận hòa vừa rồi, HLV Kiatisuk cũng thừa nhận HAGL cần cải thiện phòng ngự.

Ông tâm sự: “Tôi chưa thể chấm điểm được màn trình diễn của cả đội vì họ chỉ mới thi đấu thôi. Tôi còn 2 tuần nữa để tổ chức tốt hơn, còn trận này chỉ kiểm tra thể lực. Chúng tôi kết thúc chưa tốt, tấn công tốt nhưng cần khắc phục phòng thủ”.

VIDEO: Nam Định 1-1 HAGL (Cúp Thiên Long 2020)