Dusseldorf vs Paderborn lúc 2h30 ngày 5/1 (Vòng 14 giải Hạng 2 Đức Bundesliga II 2020/21): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả các thông tin phân tích trận đấu.

Dusseldorf vs Paderborn
Dusseldorf vs Paderborn

Nhận định bóng đá Dusseldorf vs Paderborn: 0-1

Cả hai đội từng cùng sát cánh ở Bundesliga và giờ thì hội ngộ ở giải hạng 2 Đức. Tuy nhiên tình cảnh cả hai hoàn toàn trái ngược. Dusseldorf đang cạnh tranh quyết liệt cho một tấm vé trở lại đấu trường số 1 nước Đức khi đang xếp thứ 5 với 23 điểm. Nếu thắng trận này, họ sẽ rút ngắn cách biệt với Top 2 (có vé trực tiếp lên Bundesliga) xuống còn 2 điểm còn so với đội thứ 3 (đá trận playoff với đại diện của Bundesliga) thì cách biệt chỉ là 1 điểm.

Trong khi đó, Paderborn hiện đứng tận thứ 12/18 đội và kém rất xa so với nhóm có khả năng thăng hạng. Chiều ngược lại, Paderborn lại đang có cách biệt an toàn với nhóm cầm đèn đỏ. Phong độ của hai đội tương đồng với vị trí hiện tại.

Nếu như Dusseldorf toàn thắng 4 vòng gần nhất thì Paderborn lại thua 3/5 vòng vừa qua. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ với vị thế và tương quan hiện tại mà Dusseldorf lại không được đánh giá cao khi mức tỷ lệ chính chỉ là 0:0. Đây được xem là cái nhìn rất thiếu tích cực dành cho Dusseldorf, nhất là khi họ còn có ưu thế sân bãi. Về mặt lý thuyết, Dusseldorf tối thiểu cũng phải chấp hòa.

Nhưng đừng quên rằng lịch sử đối đầu lại không đứng về phía Dusseldorf. 4 lần chạm trán mới đây giữa đôi bên, Dusseldorf bất thắng và xa hơn, họ chỉ 1 lần vượt qua Paderborn trong khi thua tới 5 sau 10 cuộc chạm trán mới nhất giữa đôi bên.

* THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

– Trong 10 lần gặp nhau chính thức gần đây, Dusseldorf thắng 1 và thua tới 5.
– 8 lần tiếp Paderborn trên sân nhà mới nhất, Dusseldorf thắng 1 và thua 4.